Top 5 trang chuyên tin tức về thị trường Cryptocurrency

Thế giới Cryptocurrency, tin tức là một phần quan trọng đối với nhà đầu tư và trader . Nhằm mục đích cập nhật thường xuyên vì thị trường biến động liên tục. Dưới đây, là top 5 trang tin tức về thị trường cryptocurrency mà chúng tôi  gửi đến bạn.

 

  1. COINDESK

CoinDesk là công ty hàng đầu thế giới về tin tức và thông tin các loại tiền tệ kỹ thuật số như Bitcoin, Ethereum,.. và công nghệ cơ bản – blockchain.

Coindesk bao gồm tin tức và phân tích về xu hướng, giá cả, công nghệ, công ty và con người trong thế giới cryptocurrency và tiền tệ kỹ thuật số.

Chỉ số giá Bitcoin , một chỉ số đo lường giá trị bitcoin dựa trên một bộ tiêu chuẩn đã được thống nhất, cũng đóng vai trò là điểm tham khảo cho những người tham gia vào ngành công nghiệp Bitcoin.

Trao đổi bitcoin , các thương gia chấp nhận và thúc đẩy bitcoin, nhà đầu tư , thương nhân , khởi nghiệp và phát triển tất cả các đóng góp cho hệ sinh thái. Ngoài ra còn có các cơ quan quản lý trên toàn thế giới đang cố gắng tìm hiểu thêm về bitcoin, đề cập đến nó và chỉ định hướng dẫn cho các công ty kinh doanh hoặc có liên quan đến bitcoin.

  1. CRYPTOCOINSNEWS

CryptoCoinsNews (CCN) là một trang web độc lập cung cấp tin tức bao quát về cryptocurrency bao gồm Bitcoin .

Đây là một nguồn phổ biến của tin tức cryptocurrency, với các bài viết thường được trích dẫn trong các ấn phẩm chính thống và kinh tế khác.

Vào tháng 11 năm 2015, trang web đã cung cấp phần thưởng cho thông tin dẫn đến việc bắt giữ một kẻ đánh cắp nhắm mục tiêu đến họ và em gái họ đã tấn công bằng các cuộc tấn công DDoS.

  1. COINTELEGRAPH

Cointelegraph là một ấn bản hoàn toàn độc lập bao gồm cryptocurrency, blockchain, các ứng dụng phân quyền, internet tài chính. Cung cấp các tin tức, giá cả, đột phá và phân tích mới nhất với sự nhấn mạnh đến ý kiến chuyên gia và bình luận từ cộng đồng tiền tệ kỹ thuật số.

Thế giới tiền tệ kỹ thuật số ngày càng phát triển. Với sự gia tăng số lượng doanh nghiệp, các doanh nhân, người mới khởi nghiệp và người tiêu dùng chấp nhận công nghệ này, chúng tôi tự hào chi tiêu hàng ngày trong công việc và tăng cường nhận thức về những phức tạp và lợi thế của những đổi mới này.

Về một điều chúng tôi chắc chắn: ngày càng quan trọng để giáo dục bản thân và nhận thức được những đổi mới tài chính và công nghệ mới. Cointelegraph chào đón bạn.

Cointelegraph được thành lập vào năm 2013 với mật mã cryptocurrency đã sắp đạt đỉnh điểm.Chúng ta có thể thấy rõ thị trường thông tin theo chiều dọc này sẽ tăng lên và hiểu được tiềm năng của nhóm truyền thông của chúng ta để tự thiết lập mình là nguồn thông tin tin cậy cho vị trí này. Trong 3 năm, chúng tôi đã trở thành một nhà lãnh đạo được biết đến trong thị trường thông tin cryptocurrency.

  1. BITCOIN.COM

Bitcoin News được điều hành bởi Saint Bitts LLC, một công ty được thành lập tại quốc gia Saint Kitts và Nevis. Trang web này nhằm cung cấp tin tức liên quan đến mạng Bitcoin.

Bitcoin.com hoạt động từ nhiều địa điểm trên toàn cầu bao gồm Hawaii, Florida, St Kitts, Stockholm, Budapest và Tokyo. Bitcoinnews cũng có các nhà văn đóng góp lan rộng ra khắp nơi trên thế giới.

 

  1. BITCOINIST

Bitcoinist là nguồn cung cấp thông tin chính về Bitcoin, kỹ thuật số tiền tệ và công nghệ blockchain. Với một trong những nhóm tin tin cậy nhất trong ngành, Bitcoinist cung cấp tin tức cập nhật và phân tích sâu sắc. Từ kinh doanh tin tức và phân tích giá cả kỹ thuật cho các sự kiện cộng đồng, Bitcoinist bao gồm các ngành công nghiệp với báo cáo chính xác và kịp thời.

Ngoài Bitcoin và Blockchain, Bitcoinist còn giới thiệu công nghệ mới nhất về người tiêu dùng và tài chính. Các phóng viên của chúng tôi tìm kiếm những tin tức mới nhất về phần cứng, phần mềm và các ứng dụng kinh doanh của các công nghệ mới.

ĐỪNG QUÊN THAM GIA KÊNH CỦA MÌNH ĐỂ CẬP NHẬT MỌI THÔNG TIN NHANH NHẤT VỀ CÁC KÊNH ĐẦU TƯ TIỀM NĂNG MỚI. SẮP TỚI TEAM SẼ TỔ CHỨC HỖ TRỢ NHỮNG NGƯỜI MỚI BƯỚC VÀO SÂN CHƠI TÀI CHÍNH ĐỂ HẠN CHẾ TỐI ĐA RỦI RO MANG LẠI VÀ BƯỚC ĐẦU CÓ LỢI NHUẬN KHI THAM GIA ĐẦU TƯ.

XEM THÊM : PINCOIN có phải là cơ hội lớn cho nhà đầu tư

Leave a comment