Hướng dẫn đầu tư kiếm tiền với Bitconnect (BCC)

Đây là hình thức đầu tư kiểu góp vốn, bạn có thể đầu tư Bitconnect bằng nền tảng Lending độc quyền của Bitconnect. Hình thức đầu tư độc đáo này phụ thuộc vào lợi nhuận khi đầu tư của Bitconnect và biến động giá Bitconnect của thị trường.Bạn sẽ nhận được lợi nhuận hàng ngày dựa trên sự lựa chọn gói Lending của bạn

CÁCH ĐẦU TƯ 1: ĐẦU TƯ VÀO HỆ THỐNG LENDING CỦA BITCONNECT

Các gói đầu tư cùng Bitconnect

• Gói số 1: Từ $100 – $1000 thời gian rút gốc là 299 ngày
• Gói số 2: Từ $1010 – $5000 ngoài lãi hàng ngày được cộng thêm 0.10% bonus, thời gian rút gốc 239 ngày
• Gói số 3: Từ $5010 – $10,000 ngoài lãi hàng ngày được cộng thêm 0.20% bonus, thời gian rút gốc 179 ngày
• Gói số 4: Từ $10,010 – $100,000 ngoài lãi hàng ngày được cộng thêm 0.25% bonus, thời gian rút gốc 120 ngày

Vì thế kinh nghiệm là nếu thay bạn có 1000$ thì nên cố chút xíu nữa để đầu từ vào gói $1,010 (gói 2) để nhận thêm bonus và rút ngắn thời gian hoàn vốn lại.
Với hình thức đầu tư lending Bitconnect sẽ luôn cho bạn được biết trước lãi 1 ngày. Hôm nay bạn sẽ biết lãi của ngày mai là bao nhiêu.

Quy trình tham gia các gói đầu tư tại Bitconnect như sau:

• Bước 1: Đăng nhập vào Bitconnect
• Bước 2: Dùng số VNĐ thể để mua đồng Bitcoin trên sàn Remitano, sau đó nạp vào ví Bitcoin trong tài khoản Bitconnect
• Bước 3: Dùng số Bitcoin này mua đồng Bitconnect (BCC)
• Bước 4: Lấy BCC đi đầu tư vào gói lending cụ thể
• Bước 5: Lãi hàng ngày sẽ trả theo USD và được cập nhật vào ví Lending trong tài khoản Bitconnect
• Bước 6: Có thể rút lãi về ngân hàng Vietconbank hàng ngày bằng VNĐ

Do đó để mua được gói đầu tư tại Bitconnect bạn cần có những điều kiện sau đây:
1. Đăng ký một tài khoản Bitconnect
2. Có một tài khoản giao dịch tại ngân hàng Vietconmbank và có chức năng giao dịch internet banking (chuyển tiền online)
3. Có một tài khoản trên sàn Remitano và đã xác thực để mua/bán Bitcoin

Sau có những tài khoản đó chúng ta tiến hành mua gói đầu tư như sau:

Trước tiên bạn cần vào mục “BCC EXCHANGE” sau đó nhấn nút “Deposit” để lấy địa chỉ ví Bitcoin

Một cửa sổ hiện ra, đây chính là địa chỉ ví Bitcoin của bạn trong Bitconnect. Bây giờ bạn cần gửi số Bitcoin vào đây nhé.

Sau khi chuyển vào thì một khoảng thời gian sau (thường 5 đến 10 phút) thì số Bitcoin sẽ xuất hiện trên mục Bitcoin Wallet.

Bây giờ bạn cần dùng số Bitcoin này để mua Bitconnect, để mua bạn chọn mục “BCC EXCHANGE” sau đó kéo xuống mục “BUY/SELL BCC”

Tạo đây bạn nhấn vào “ALL trong mục Total” để dùng số Bitcoin và đặt giá trong mục “Bib” để mua số lượng Bitconnect tương ứng trong mục “Units”.
Nhấn nút “Buy BITCONNECT COIN” để mua.

Kinh nghiệm: Để khớp lệnh mua ngay trong mục “Bib” bạn nên tăng giá mua lên một chút thì sẽ nhanh hơn. Ví dụ giá đang bán đang là 0.00270349 thì bạn đặt mua là 0.028 thì sẽ khớp lệnh ngay tức khắc (xem video bên trên)
Sau khi mua xong số Bitconnect sẽ tự động được hiển thị trên ví Bitconnect như hình dưới.

Ok, bây giờ để mua gói đầu tư

Bây giờ bạn sẽ dùng số Bitconnect này để mua gói đầu tư. Để mua gói đầu tư bạn trở về menu “Dashboard” sau đó click nút “Lend Bitconnect”

Trong cửa sổ hiện ra bạn cần nhập số USD và hệ thống sẽ tự quy đổi tính toán ra số Bitconnect tương ứng.

Lưu ý: Số USD bạn chỉ được nhập số chẵn ví dụ $100 – $110 hay $150… chứ không thể nhập $109.

Chọn vào mục ” I read the Terms of use….” nhấn “Pay from Bitconnect wallet”

Bảng thông báo mới hiện ta bạn nhấn nút “Confirm”

Nhấn “Close” để hoàn tất.
Kéo xuống dưới bạn sẽ thấy gói đầu tư $100 được hiển thị, bạn đầu tư bao nhiêu gói nó sẽ hiện hết ở đây nhé.

Ngoài ra để xem chi tiết hơn bạn có thể vào mục “TRANSATION” -> chọn tab “Lending wallet” bạn sẽ thấy các gói đầu tư và thời gian rút gốc hiển thị rất chi tiết.

Cuối cùng, mỗi ngày số tiền lãi sẽ cập nhật về ví lending của bạn, nếu hôm nay bạn đầu tứ lúc 8h sáng thì cứ 8 giờ sáng mỗi ngày bạn sẽ thấy lãi được cộng dồn vào đây.

HÌNH THỨC ĐẦU TƯ 2: MUA BÁN BITCONNECT KIẾM LỜÌ

Nếu bạn đã từng đầu tư Bitcoin, Ethereum hay bất cứ đồng tiền điện tử nào khác thì không xa lạ gì với hình thức này. Cách đầu tư đầu này là mua đồng BCC và trữ đồng tiền này trong 1 khoảng thời gian, 3-4 tháng có thể là 1 khoảng thời gian hợp lý. Nhu cầu mua BCC ngày càng tăng dẫn tới giá trị và vốn hóa thị trường của nó sẽ tăng theo thời gian, hãy nhìn vào biểu đồ tăng trường về giá trị của BCC trong thời gian vừa qua

Mình lấy 1 ví dụ đơn giản thế này: Chẳng hạn tháng 5/2017 bạn mua 100 đồng BCC với giá $1000 (Chỉ $10/BCC) thì chỉ sau 3 tháng giá BCC đã tăng gấp 6 lần, bạn bán 100 BCC ra sẽ được $6000 vì giá lúc này đã trên $60/BCC. Hoặc bạn vẫn có thể trữ chờ giá lên tiếp, khả năng nó lên trên $100 là hoàn toàn khả thi.

Tuy nhiên cũng không thể nói trước được điều gì, có thể giá sẽ xuống và bạn sẽ lỗ, chính vì vậy Bitconnect mới cho ra đời hệ thống đầu tư Lending mình đã giới thiệu ở trên giúp cho nhà đầu tư có thể đi vào trạng thái an toàn hơn nếu không muốn trữ BCC.

Và sau đây mình xin hướng dẫn các bạn cách thức đăng ký tài khoản để tham gia đầu tư vào Bitconnect như sau:
1. Hướng dẫn đăng ký tài khoản

–  Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào link https://bitconnect.co/?ref=anan29392 này để tiến hành tào một tài khoản trên Bitconnect.co.

Tiếp đến bạn cần điền thông tin cần thiết vào các ô bên dưới, click chọn “I’m not robot” và nhấn “Sign up” để đăng kí tài khoản mới nhé!

Lưu ý: Riêng ô khoanh màu đỏ (bên trên) bạn giữ nguyên không cần thay đổi vì đó là tên của người giới thiệu. Khi bạn đăng ký dưới ID người giới thiệu là anan29392 bạn sẽ được hỗ trợ mọi vấn đề liên quan đến Bitconnect bao gồm kiến thức đầu tư, hỗ trợ mua bán và giao dịch tại sàn. Sau khi đăng ký dưới ID anan29392 , nếu bạn gặp phải vấn đề gì hãy liên lạc với tôi.

– Bước 2: Lúc này hệ thống của Bitconnect sẽ gửi cho bạn một Email để kịch hoạt tài khoản, bạn vào hộp thư đến hoặc mục Spam tìm Email họ gửi rồi click vào link xác nhận như hình bên dưới .

 

– Bước 3: Sau khi click vào link bạn sẽ được chuyển đến trang web của Bitconnect và thông báo tài khoản đã kích hoạt thành công.

Bây giờ bạn cần đăng nhập vào tài khoản của mình bằng địa chỉ email và mật khẩu đã tạo ở bước đầu tiên. Giao diện tài khoản của bạn như bên dưới.

– Bước 4: Bước này có thể họ sẽ bắt bạn thiết lập bảo mật cho tài khoản bằng 3 câu hỏi và điền câu trả lời; Bạn chọn ngẫu nhiên 3 câu hỏi và điền câu trả lời tùy ý. Sau đó lưu lại 3 câu trả lời đó, về sau có vẫn đề gì về tài khoản bạn sẽ dùng tới chúng

2. Cách đầu tư kiếm tiền với Bitconnect (BCC)
Sau khi đăng kí tài khoản xong, Btconnect sẽ cung cấp cho bạn 2 loại ví trong tài khoản dùng để đầu tư Bitconnect là:
– Ví Bitcoin (BTC Wallet)
– Ví Bitconnect (BCC Wallet)
Hai ví này đều có thể chuyển tiền vào (Deposit) và rút tiền ra (Withdraw) trong như thế này

Sẽ có 2 cách đầu tư vào Bitconnect phổ biến đó là:
– Mua bán Bitconnect kiếm lời, tức là mua rồi trữ vài tháng giá lên thì bán (Đầu tư lâu dai)
– Đầu tư vào nền tảng Lending của Bitconnect (Đầu tư góp vốn cho Bitconnect.co)

Kết luận

Bitconnect (BCC) đang rất thịnh hành, cứ nói đến đầu tư online là có Bitconnect, nhiều người đã kiếm bự nhiều tiền từ đó. Cho đến thời điểm hiện tại, trang đầu tư này vẫn rất uy tín, chưa có dấu hiệu gì scam. Lãi hàng tháng lên đến 40% là quá cao rồi, hiếm có dự án đầu tư nào trả lãi cho nhà đầu tư cao đến vậy.

Cũng chính vì thế mà tôi sợ nó không tồn tại được lâu dài, không biết bao giờ sẽ sập…. Nhưng đầu tư tiền ảo thì với mức lãi đó cũng có thể là chuyện bình thường, khi mà hầu hết các đồng tiền ảo hiện nay đều có mức độ tăng giá một cách khủng khiếp, chỉ trong vài ngày mà giá trị của chúng có thể tăng hơn 1 nửa, đây chính là cơ sở để đặt niềm tin vào Bitconnect. Hơn nữa trang này cũng đã tồn tại được hơn 1 năm và vẫn đang tiến triển rất tốt, thế nên có thể đây sẽ là một kênh đầu tư uy tín và lâu dài.

Tuy nhiên tôi vẫn muốn khuyên các bạn hãy cân nhắc trước khi tham gia, nếu xác định tham gia cũng phải ở mức tài chính cho phép, nếu có tiền rảnh rỗi, chưa dùng vào đâu thì có thể đầu tư thử một ít, tuyệt đối không bán đất, bán nhà hoặc vay vốn để đổ vào. Dù sao thì bản thân tôi cũng đã đổ 4500$ vào chơi thử, cũng đã có lãi để rút, rút rất nhanh, vài phút là tiền về Ví. Hy vọng Bitconnect có thể bền vững, hoạt động tốt như hiện tại, để chúng ta có miếng ăn ngon chút. Chúc các bạn thành công!

ĐỪNG QUÊN THAM GIA KÊNH CỦA MÌNH ĐỂ CẬP NHẬT MỌI THÔNG TIN NHANH NHẤT VỀ CÁC KÊNH ĐẦU TƯ TIỀM NĂNG MỚI. SẮP TỚI TEAM SẼ TỔ CHỨC HỖ TRỢ NHỮNG NGƯỜI MỚI BƯỚC VÀO SÂN CHƠI TÀI CHÍNH ĐỂ HẠN CHẾ TỐI ĐA RỦI RO MANG LẠI VÀ BƯỚC ĐẦU CÓ LỢI NHUẬN KHI THAM GIA ĐẦU TƯ.

XEM THÊM : PINCOIN có phải là cơ hội lớn cho nhà đầu tư

Leave a comment