Hướng dẫn đăng kí tài khoản và kích hoạt hệ thống PINCOIN

Trong thời đại công nghệ 4.0 như thế này thật khó tìm được một dự án đẳng cấp và dài hơi, sau khi tìm hiểu và phân tích hàng trăm dự án hôm nay chúng tôi xin phép cung cấp đến quý bạn đọc một dự án theo chúng tôi là tốt nhất nhì trong cuối năm 2017 này.

Đây là một dự án Lending Coin từ Lodon, England. Mang tên Pin project dựa trên nền tảng công nghệ blockchain kết nối mọi người qua đồng Pincoin, tạo thành Pin community, từ Pincommunity thu thập hành vi người dùng tạo nên nguồn Big Data giá trị. Từ đó tận dụng việc nhàn rỗi của cộng đồng & ứng dụng từ sharing economy tạo ta nguồn thu nhập thụ động hấp dẫn.

Ngoài việc có nền tảng vững chắc thì PIN được truyền thông, quảng bá và phát triển bởi những Leader hàng đầu của hệ thống Bikingdom với hơn 500.000 thành viên ( mọi người đều biết những Leader lớn của Bitkingdom như Lucas đã sở hữu hàng NGÀN Bitcoin nên họ chảng dại gì mang uy tín, hệ thống của mình ra để làm bậy, đơn giản họ không thiếu tiền đến nỗi quảng bá dự án SCAM).

  • Flatform : Ad netowrk, sàn đấu giá, p2p market place, pin pay system….
  • Số lượng coin phát hành : 999 tr coin.
  •  Số lượng Presale :theo hard cap: 51tr $ ( 85,33 tr coin) -> locked
  •  Số lượng Crowsale: hard cap 160 tr $ ( 98,69 tr coin )
  • Thuật toán : Erc 20 ( base on Etheruem).

MỘT SỐ LƯU Ý TRƯỚC KHI ĐĂNG KÝ PINCOIN 

1. Dự án này bạn không thể đăng ký trực tiếp trên web được mà bắt buộc phải đăng ký qua 1 Người Giới Thiệu thì mới đăng ký tài khoản được, nếu không có người giới thiệu thì vĩnh viễn không có tài khoản đâu.

2. Do đó bạn nên đăng ký trực tiếp với link sau đây, bên mình có đội ngũ hỗ trợ, trực kích hoạt ID 24/7 và nhiều chương trình hỗ trợ khác khi đăng ký qua link: https://my.pincoin.io/dashboard/auth/signup/SMARTINVEST1

3. Dự án Pincoin này là hệ thống nhị phân cân nhánh nên ai đăng ký trước và được kích hoạt trước người đó sẽ được xếp chỗ trước ở trên TOP (đầu) hệ thống và sẽ được ăn % doanh số cân nhánh của cả hệ thống hàng chục ngàn thành viên bên dưới (cả triệu USD đấy chứ không ít đâu)

4. Sau khi bạn đăng ký xong thì bạn bắt buộc phải chờ người giới thiệu kích hoạt tài khoản và xếp cây hệ thống (Xếp chỗ) cho bạn thì bạn mới có thể dùng được tài khoản đó (giống 3. RegalCoin cũng vậy) – Nếu không thì cũng không dùng được đâu, do đó tránh đăng ký ở những người đi spam, quăng ref xong rồi nghỉ.

5 Sau khi đăng ký bạn có thể tham gia kênh PINCOIN nhóm mình, hoặc inbox Facebook để được hỗ trợ 24/7. (Số điện thoại … Facebook)

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ PINCOIN

Việc đăng ký PinCoin khá đơn giản bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn bên dưới:

Bước 1: truy cập vào link sau:
https://my.pincoin.io/dashboard/auth/signup/SMARTINVEST1

Bước 2: Điều đầy đủ các nội dung theo hướng dẫn trong hình dưới.

Đăng ký tài khoản pincoin

Lưu ý: Riêng ô khoanh màu đỏ (bên trên) bạn giữ nguyên không cần thay đổi vì đó là tên của người giới thiệu. Khi bạn đăng ký dưới ID người giới thiệu là SMARTINVEST1 bạn sẽ được:
– Bonus thêm 4% ICO
– Hỗ trợ mua Pre-ICO với giá 0.6$
– Và được hỗ trợ mọi vấn đề liên quan đến Pincoin bao gồm kiến thức đầu tư, hỗ trợ mua bán và giao dịch tại sàn.
– Sau khi đăng ký dưới ID SMARTINVEST1 , nếu bạn gặp phải vấn đề gì hãy liên lạc với tôi.

Ngay lập tức, PIN COIN sẽ báo cho bạn rằng tài khoản của bạn đã được đăng ký thành công.

đăng ký tài khoản pincoin thành côngBước 3: Vào Email kích hoạt tài khoản

email kích hoạt tài khoản
Sau khi bạn bấm vào đường link, thì PIN COIN sẽ thông báo cho bạn rằng tài khoản của bạn đã được kích hoạt.

kích hoạt tài khoản pincoinBước 4: Inbox  Facebook  mình để được kích hoạt cho việc phát triển hệ thống

Lưu ý: trong thời gian chờ kích hoạt hệ thống bạn có thể copy link tuyển dụng của bạn để tuyển dụng trước thành viên vào hệ thống của mình.

hương dẫn mua token pincoin

Hướng dẫn mua Token PIN – Đang Cập Nhật hướng dẫn mua, vui lòng lưu bài viết này lại nhé
Tại bài viết tiếp theo, mình sẽ hướng dẫn các bạn kiếm tiền từ các nguồn thu nhập do dự án PIN mang lại, mong các bạn đón đọc.

Cuối cùng, mình đã chia sẻ cho bạn 1 số thông tin để giúp bạn đầu tư vào Pincoin, đây là một dự án khá tốt. Với đầu tư thì bạn đừng nên hỏi ai mà hãy tự ra quyết định cho mình. Luôn đầu tư với số vốn mà bạn không cần tới nó trong 1 thời gian dài, chấp nhận những rủi ro có thể gặp phải.

ĐỪNG QUÊN THAM GIA KÊNH CỦA MÌNH ĐỂ CẬP NHẬT MỌI THÔNG TIN NHANH NHẤT VỀ CÁC KÊNH ĐẦU TƯ TIỀM NĂNG MỚI. SẮP TỚI TEAM SẼ TỔ CHỨC HỖ TRỢ NHỮNG NGƯỜI MỚI BƯỚC VÀO SÂN CHƠI TÀI CHÍNH ĐỂ HẠN CHẾ TỐI ĐA RỦI RO MANG LẠI VÀ BƯỚC ĐẦU CÓ LỢI NHUẬN KHI THAM GIA ĐẦU TƯ.

XEM THÊM : PINCOIN có phải là cơ hội lớn cho nhà đầu t

 

Related Posts

Leave a comment