HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ, MUA BÁN HEXTRACOIN

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ HEXTRACOIN TỪ A – Z

Bước 1: Bạn bấm vào đường link sau để đăng ký: 

https://hextracoin.co/register?referrer=suacoduong

Sau khi điền đầy đủ thông tin bạn bấm vào Sign Up nhé!

Lưu ý: Riêng ô khoanh màu đỏ bạn giữ nguyên không cần thay đổi vì đó là tên của người giới thiệu. Khi bạn đăng ký dưới ID suacoduong người giới thiệu bạn sẽ được hỗ trợ mọi vấn đề liên quan đến Bitconnect bao gồm kiến thức đầu tư, hỗ trợ mua bán và giao dịch tại sàn. Sau khi đăng ký dưới ID suacoduong , nếu bạn gặp phải vấn đề gì hãy liên lạc với tôi. 

Bước 2: Chọn mục Wallet ở menu bên trái, rồi ấn vào nút Deposit Bitcoin

Lúc này bạn sẽ thấy địa chỉ ví Bitcoin của mình như sau:

Bước 3: Bạn sẽ dùng địa chỉ ví Bitcoin này để gửi Bitcoin vào từ các các sàn giao dịch như Remitano, Bittrex, Poloniex, Livecoin

Bước 4: Sau khi Bitcoin đã được gửi vào ví Bitcoin của bạn trong HextraCoin thì bạn sẽ sử dụng Bitcoin để mua HextraCoin. Vì ở thời điểm bài viết này còn 17 tiếng nữa thì HextraCoin mới chính thức mở bán token.

 

HƯỚNG DẪN MUA HEXTRACOIN TRONG GIAI ĐOẠN ICO

TỪ 1/10/2017 – 30/10/2017

Sau khi đã mua bitcoin về ví thì bạn có thể mua được hextracoin.

 

Bạn đăng nhập vào giao diện hextra sẽ thấy biểu đượng đếm ngược thời gian. Khi về 00 sẽ mở bán. Nếu tính theo giờ Việt Nam thì 3h sáng.

 

Giao diện bên trên là giao diện để mua hextracoin – điền đầy đủ thông tin và bấm nút mua. Giá ICO theo thời gian mọi người xem bên trên nha. Hextracoin hiện tại đang rất khó mua. Mọi người lưu ý khi nào BTC vào nếu không mua được thì không rút được nha. Chỉ khi nào trực tiếp mua được mới rút BTC lại được nên mọi người chỉ nạp vừa đủ mua thôi nha.

ĐỪNG QUÊN THAM GIA KÊNH CỦA MÌNH ĐỂ CẬP NHẬT MỌI THÔNG TIN NHANH NHẤT VỀ CÁC KÊNH ĐẦU TƯ TIỀM NĂNG MỚI. SẮP TỚI TEAM SẼ TỔ CHỨC HỖ TRỢ NHỮNG NGƯỜI MỚI BƯỚC VÀO SÂN CHƠI TÀI CHÍNH ĐỂ HẠN CHẾ TỐI ĐA RỦI RO MANG LẠI VÀ BƯỚC ĐẦU CÓ LỢI NHUẬN KHI THAM GIA ĐẦU TƯ.

XEM THÊM : PINCOIN có phải là cơ hội lớn cho nhà đầu tư

 

Leave a comment