Đánh giá BITCONNECT-BCCX cú chốt hạ của nhà vua.

bitconnectx
Days
Hours
Minutes
Seconds

Chắc hẳn rằng trong này có rất nhiều người vô cùng tiếc nuối cơ hội làm giàu từ BCC từ cuối năm ngoái, khi mà chỉ cần bỏ khoảng 1 triệu đồng mua BCC lúc lên sàn và để tới bây giờ thì bạn đã có trong tay gần 3tỉ thanh khoản dễ dàng. Có những người sẽ chưa tin nhưng câu chuyện trên hoàn toàn có thực. Có rất nhiều người đã giàu lên chỉ sau 1 năm, thậm chỉ chỉ mất 2-3 tháng.

Trước khi đọc bài viết thì mình khuyên bạn nên tạo tài khoản trước tại đây https://bitconnect.co/?ref=dolyha. Trong khi chúng ta chưa biết  BCCX sẽ đưa ra chính sách gì trong tương lai thì việc tạo tk đặt chỗ trước vô cùng cần thiết, hạn chế rủi ro không cho tạo thêm tk khi số người truy cập quá đông. Bạn có nhớ UCH đã từng có tin không cho đăng kí tài khoản sau ngày 5/11, có thể đây chỉ là chiêu bài marketing để tăng độ hot, kéo cộng đồng cho họ. Nhưng biết đâu BCCX lại làm thật thì sao.. hihi ( Hiện tại BCCX sử dụng tk BCC để mua nhé nên mọi người đk tk BCC là được rồi )

TẠI SAO MÌNH LẠI TỰ TIN VỚI DỰ ÁN NÀY NHƯ VẬY?

  • 1 đồng coin thành công hay không thì yếu tố quyết định nhiều nhất vẫn là cộng đồng ủng hộ nó như thế nào. BCC là 1 dự án coin lending, việc của BCC là điều tiết tài chính ( giống như ngân hàng vậy ), không hề có giá trị thực tiễn gì cho xã hội hay nói cách khác những người đầu tư vào BCC trước đây là họ đã đầu tư vào một dự án ảo. Ấy vậy, ít ai biết rằng BCC lên sàn với mức giá 0.16$ tại thời điểm đầu năm 2017 và giá trị 1 BCC bây giờ tới hơn 400$. Tức là nếu bạn mua 50$ BCC hồi đầu năm thôi và trữ thì bây giờ bạn đã có khoảng 3 tỉ thanh khoản nhanh chóng.
  • Vậy thì tại sao BCC lại có giá trị tới vậy? thực ra có những thứ vô dụng đối với người này nhưng nó lại rất có giá trị đối với người khác. Cũng như vậy, BCC cực kì có giá trị đối với cộng đồng của nó. Tính tới nay cộng đồng của BCC đã lên tới 1,5tr người, chưa tính những người thòm thèm miếng bánh BCC và đang đứng nhìn bên ngoài nữa có lẽ lên tới 4-5tr người cũng nên. Với tổng cung 28tr BCC và chỉ có khoảng 1/5 lượng BCC được vận hành thì mỗi người chơi trung bình chỉ nắm giữ cho mình 2-3 BCC. Với số coin hiếm hoi như vậy thì càng ngày nó càng có giá trị là điều hiển nhiên.
  • BCC rất tự tin khi chỉ còn 1 tuần nữa bán ICO nhưng vẫn chưa tiết lộ bất cứ thông tin gì về BCCX. Được thừa hưởng cộng đồng khủng của BCC khiến việc thu hút và bán ICO của BCCX cho nhà đầu tư được xem là quá dễ dang khi có tới 1,5 triệu người tham gia BCC trước đó, ngoài ra có những người tiếc nuối khi không được ăn miếng bánh ngon BCC sẵn sàng đánh bạc với dự án này. Dự kiến có thể tới 3 triệu người
  • Việc có tới quá nhiều người tham gia dẫn đến việc khó mua, khan hiếm coin và nhu cầu tất yếu sẽ sinh ra chợ đen là cực kì cao. Những người tham gia ít vốn muốn chơi an toàn có thể nhờ đó mà thu hồi lại vốn của mình. Bản thân mình lường trước được điều này nên có thể mình sẽ thâu lại BCCX số lượng lớn. Vậy nên những ai tham gia có thể them gia nhóm mình nhé: https://www.facebook.com/groups/136761196988879/

TẠI SAO BCC LẠI SINH RA BCCX? Nhận định cá nhân.

Khoảng 3 tháng cuối năm, xu hướng coin lending bùng nổ, dòng vốn đổ vào những đồng coin mới cực kì nhiều. Coin lending mọc lên như nấm, ngày nào cũng có cả chục đồng coin ra mắt với lãi suất cao ngất, trong khi lãi suất BCC hiện tại chỉ dao động khoảng 30%/ tháng. Với cơ hội này thì có lẽ BCC sẽ tung ra BCCX với mục đích:

  • Để lấy lại vị thế của nhà vua, tạo ra đồng coin lending với lãi suất cao để cạnh tranh với những dự án lending khác cũng đang được người chơi tin tưởng như HXT, UCH, REC,.. Với vốn hóa như hiện tại thì việc tăng giá đồng coin lên gấp nhiều lần để trả lãi lending và cho người chơi hưởng mức lãi hàng tháng cao tới gần 50% như những đồng coin mới rất khó khăn. Nhưng việc tạo ra BCCX 1 để làm việc này thì rất dễ dàng, thậm chí lấn át mức lãi 50% là cực kì đơn giản.
  • Việc hút vốn đầu tư của người chơi vào các dự án coin lending chưa bao giờ trở nên dễ dàng đến như vậy. Khi BCC đã có vị thế số 1 trên thị trường: kinh nghiệm hơn, uy tín hơn, cộng đồng khủng. BCCX có thể là con bài chốt, có thể gọi như nó muốn tạo ra 1 cơn bão càn quét hết vốn của người chơi vào nó vậy, lúc này khi xu hướng trong thời kì thoái trào cũng chính là lúc BCCX ra mắt để cuốn hết mọi thứ.
  • Nếu nhìn rộng hơn 1 chút, vốn hóa của thị trường crypto đang ở mức 600 tỉ đô, 1 con số cực kì nhỏ bé nhưng đầy tiềm năng. Việc kiếm tiền từ thị trường này đối với 1 cây đại thụ như BCC không khó, kéo theo việc trả lãi cho NDT mức lãi suất 50% 1 tháng đối với BCCX quá là đơn giản cho tới khi thị trường bão hòa. Vấn đề của họ là kiếm thật nhiều tiền trước khi điều đó xảy ra nên việc huy thêm nguồn vốn lớn cũng là điều hiển nhiên. Bản thân mình nghĩ BCCX có thể huy động số vốn lớn hơn rất nhiều các dự án lending khác là có thể.

Mọi thứ mới chỉ là phỏng đoán, chưa ai biết được BCCX sẽ trở thành gì trong tương lai nhưng với góc nhìn của người đầu tư, lợi nhuận là thứ quan trọng nhất, ” mọi thứ khác có hay không không quan trọng 😀 “. Dự án này có thể mang lại cơ hội cực kì lớn đối với tất cả, mình khuyên tất cả chúng ta nên chơi.

Một lần nữa để ủng hộ mình đăng kí tại đây nhé: https://bitconnect.co/?ref=dolyha mình sẽ có trách nhiệm cung cấp thông tin nhanh nhất, chính xác nhất cho mọi người.

Nhớ tham gia Group : https://www.facebook.com/groups/136761196988879

Chúc mọi người năm mới An Khang Thịnh Vượng, tràn đầy niềm vui và đặc biệt kiếm thật nhiều tiền trong năm 2018 nhé.

Thông báo: Đã có link đăng ký BCCX. Mọi người có thể đăng ký ngay bây giờ tại link: https://bitconnect.co/?ref=dolyha

Leave a comment