Đánh giá PINCOIN, chiến lược đầu tư an toàn

Đánh giá cá nhân , chiến lược chơi an toàn cho nhà đầu tư.

Ở bài viết trước mình đã giới thiệu những thông tin đầy đủ về dự án PINCOIN. Ở bài này mình sẽ viết lên những đánh giá khách quan chỉ từ cá nhân mình thôi, mọi người có thể tham khảo và tự đưa ra quyết định nên hay không đầu tư vào dự án.

Trước hết mình xin phép không đánh giá sâu vào yếu tố thiên về kĩ thuật vì theo mình thì những yếu tố kĩ thuật chỉ quyết định dưới 10% thành công của mỗi dự án ICO, và tư những đàn anh đi trước về lending là BCC, HXT, REX đều không làm tốt điều này và kết quả tới bây giờ thì ai cũng thấy rồi đó. Cái mình quan tâm hơn cả ở đây là hệ thống cơ sở logic của dự án, và cộng đồng nào ủng hộ nó. ( hơi thực tế chút nha các bạn ) . Những đồng coin ko làm tốt được 2 điều này thì rất dễ chết ngay giai đoạn đầu tiên.

Điểm yếu của dự án:

Cap quá lớn: Những ai đã đọc bài trước đều thấy rằng số lượng coin phát hành quá lớn lên tới 999tr coin. Hard cap lên tới 200tr coin.

Pincoin cap quá lớn

Chúng ta sẽ làm 1 vài so sánh nhỏ với những đồng coin với số lượng phát hành vài trăm triệu coin.

Đầu tiên là OMG đang đứng top 19 trên coinmarketcap với lượng coin khoảng trên 100tr tức là chỉ bằng ½ sl coin của PINCOIN. Phải mất hơn 4 tháng để giá lên từ 0.5$ – 13$

pincoin điểm yếu dự án

Tiếp đến là NXT: supply khoảng 1 tỉ coin, giá lên sàn chỉ 0.015$ và mất nửa năm để lên tới giá 0.6$ tức x15 lần. Hiện tại NXT được xếp hạng thứ 30 trên bảng xếp hạng coinmartketcap.

Cuối cùng mình muốn review cho các bạn xem 1 dự án của việt nam là BITDEAL (BDL)

Với tổng cung là hơn 200tr coin, tương đương với lượng coin phát hành của PINCOIN ban đầu. giá lên sàn của pin dưới 0.05$ và đã có lúc BDL lên giá hơn 0.6$ và hiện tại giá BDL đang x2 so với giá ban đầu ( giá ban đầu ko phải là giá ICO ) .

Tất nhiên là số lượng coin chỉ là yếu tố nhỏ trong vô vàn yếu tố quyết định đến sự thành công của 1 đồng coin, nhất là với đồng coin MLM thách thức tang giá được quyết định bởi mô hình Lending và sự logic trong sơ đồ hệ thống, cơ cấu trả thưởng hệ thống, và cộng đồng. Nếu như dự án hướng đến những đối tượng đầu tư là tất cả doanh nghiệp lớn thì khả năng phát triển là nằm trong tầm tay.

Nhưng dù sao đây vẫn là điểm yếu lớn nhất của dự án. Hệ thống hoa hồng trả thưởng cao , điều này khiến nhà đầu tư nghi ngờ về khả năng thanh khoản của dự án.

Điểm mạnh của dự án.

– Hướng tới mục tiêu tạo nên một hệ sinh thái tự nhiên (Sharing Economy) kết hợp Blockchain tạo nên nền tảng công nghệ blockchain 2.0 có thể sẽ là xu hướng mới trong tương lai. Hiện tại về pháp lý chưa rõ ràng nên các ông lớn về công nghệ chưa nhúng tay vào. Đây cũng là cơ hội tốt cho những nhà đi đầu như PINCOIN.

– Các mô hình đồng coin MLM phát triển hiện nay ta thấy ico trước lending sau như regalcoin, hextracoin… hoặc đặc biệt hơn là lending trước tạo cộng đồng sau đó mới tạo cộng đồng sau đó mới ico như BCC, Etherbanking, thì một điểm khác của Pincoin là ICO trước và Sharing sau (thay cho từ lending) – cũng đi theo trend lending nhưng có sự đổi mới thành dự án Sharing (nền kinh tế chia sẻ như uber và foody…)

– Có sàn nội bộ ngay trong lúc ICO

– Hoa hồng trả rất cao, đặc biệt là hoa hồng nhị phân, ai vào trước sẽ có lợi và nếu bảo trợ mạnh sẽ có 1 chân do chính mình Sp, với hệ thống trả thưởng cao mình tin chắc 99% rằng tất cả các hệ thống lớn nhỏ đến từ việt nam sẽ không bỏ lỡ cơ hội này.

HỆ THỐNG TRẢ THƯỞNG : XEM THÊM BÀI VIẾT TẠI ĐÂY.

 

CỘNG ĐỒNG NÀO ĐANG PHÁT TRIỂN PINCOIN ? 

Mình thử tìm kiếm từ khóa PINCOIN trên google thì có tới hơn 93 nghàn kết quả trả về trong 0.43s, chứng tỏ độ hot của dự án đang cực kì thu hút các leader ở khắp mọi nơi.

Tương tự trên youtube cũng trả về cực kì nhiều kết cả tìm kiếm keywork PINCOIN cả tốt lẫn xấu, nhưng quan trọng nhất là người ta đang rất quan tâm về nó, có một số video review lên tới hàng triệu người, 1 con số cực khủng cho 1 dự án ICO.

Và quan trọng hơn hết nữa là hầu như tất cả các team lead lớn trên khắp cả nước Việt Nam đang chuẩn bị hỗ trợ dự án LION team, Lucas, Liam, Kevin Ngô…, thậm chí họ còn cam đoan nếu ko lên sàn sẽ đền gấp đôi cho nhà đầu tư ( mình thì ko làm vậy nhé ).

Chỉ từng đây thôi chúng ta cũng đủ thấy rằng cộng đồng đang rất quan tâm về nó, và đứng trên phương diện đầu tư tài chính mình sẽ quyết định đầu tư 1 số tiền vào dự án này. Tất nhiên là ban đầu sẽ là  chiến lược chơi an toàn cho tới khi mình nhận ra cuộc chơi lớn hơn.

Dưới đây mình sẽ hướng dẫn chiến lược chơi PINCOIN gần như chắc chắn có lợi nhuận cho người mới đầu tư với số vốn <1000$

Đừng quên đăng kí để ủng hộ mình : TẠI ĐÂY

Chiến lược đầu tư dành cho người mới

Đây là bài viết hướng dẫn dành cho những người mới chơi theo phương thức an toàn và ít rủi ro nhất có thể. như các bạn đã biết thì khi tham gia crypto currentcy đã là rủi ro, nhưng làm cách nào để hạn chế nó mà mang về nhiều lợi nhuận nhất có thể.

Trong thị trường tài chính crypto currency này, có rất nhiều hướng để bạn có thể nhiếm nhiều tiền, nhưng bài viết này mình sẽ hướng dẫn cách chơi an toàn và nhàn rỗi dành cho những người bận rộn, hoặc không am hiểu nhiều về phân tích kỹ thuật, hay không am hiểu nhiều về crypto currentcy trong bài này chủ yếu là về pincoin.

Ngày 12/1 là ngày mở bán ico bạn chỉ cần chuẩn bị 1 số vốn nhất định để đầu tư, canh mua ico. pincoin bán ico từ giá 1$-2.5$ qua 16 round, như vậy nếu bạn mua ico lúc 1$ round đầu tiên, và round cuối là 2.5$ bạn đã lãi 2.5 lần, đều đặc biệt là pincoin mở sàn giao dịch nội bộ trong lúc ico, tức là bạn có thể mua xong ico và bán lại cho người khác ngay. Mình khuyên các bạn canh mua ngay giá lúc 1$ nhé.

Chiến thuật để bảo toàn vốn và có lãi:

– Mua và bán lại trên sàn để bảo toàn vốn rút gốc về và sử dụng lãi để chơi, bạn có thể lending hoặc hold khi pincoin tăng giá. theo đánh giá của mình pincoin có khả năng tăng lên 5-6$ trong vòng 1-2 tháng sau ico. khi này bạn bán ra số lượng coin còn lại thu lãi về.

– Dùng số coin mua được và cả gốc, đợi giá tăng lên và bạn lending, ví dụ bạn mua ico giá 1$, và 10.000$ để mua. khi giá pincoin tăng lên 5$. bạn đã lãi x5 và bạn có thể xả 1 ít để bảo toàn vốn như phương án 1, hoặc lending tất cả.

Ví dụ: nếu bạn mua 1000$ ở giá 1$, 1 tháng sau Giá 5$ bạn lending lúc này bạn đang có 5k$ và lãi suất đối với gói 5k$ lên tới 58%/1 tháng, tức gần 2%/ ngày. Như vậy nếu bạn lending hết số coin bạn mua ICO thì chỉ cần chưa tới 15 ngày là bạn đã hoàn vốn 1000$ tiền đầu tư và sau 1 năm bạn có thể thu về hơn 700tr đồng.

Nhưng mình khuyên là các bạn nên chơi chiến thuật rút vốn về an toàn trước đã nhé, sau khi rút vốn về thì hold 50% và lending 50% để hạn chết rủi ro về thanh khoản nhất có thể nhé.

ĐỪNG QUÊN THAM GIA KÊNH CỦA MÌNH ĐỂ CẬP NHẬT MỌI THÔNG TIN NHANH NHẤT VỀ CÁC KÊNH ĐẦU TƯ TIỀM NĂNG MỚI. SẮP TỚI TEAM SẼ TỔ CHỨC HỖ TRỢ NHỮNG NGƯỜI MỚI BƯỚC VÀO SÂN CHƠI TÀI CHÍNH ĐỂ HẠN CHẾ TỐI ĐA RỦI RO MANG LẠI VÀ BƯỚC ĐẦU CÓ LỢI NHUẬN KHI THAM GIA ĐẦU TƯ.

XEM THÊM : PINCOIN có phải là cơ hội lớn cho nhà đầu tư

Related Posts

Leave a comment