Bitconnect (BCC) –  Những thông tin cần thiết từ A-Z cho người mới

Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu và hướng dẫn các bạn một cơ hội đầu tư với đồng tiền điện tử mới là Bitconnect – BCC. Các hình thức đầu tư Bitconnect: lưu trữ, cho vay (ủy thác đầu tư – lending), mua bán và đào Bitconnect. Hiện tại lợi nhuận đào Bitconnect vào khoảng 8%/tháng và lợi nhuận cho vay có thể lên đến 30-40%/tháng.

1. Giới thiệu tổng quát về Bitconnect 

Bitconnect là gì?  Trước tiên chúng ta cần khẳng định rằng Bitconnect (BCC) là một đồng tiền điện tử giống như Bitcoin (BTC) và các đồng khác.

Tính đến thời điểm hiện tại Bitconnect đang đứng trong top 15 trên bảng xếp hạng của Coinmarketcap.com (một website thống kê giá trị của các đồng tiền điện tử trên toàn thế giới)

–  Mô hình đầu tư Bitconnect là gì? Hiện nay mô hình đầu tư của Bitconnect đang được vận hàng tại website www.Bitconnect.co, khi đăng ký một tài khoản ở đây bạn sẽ được giao dịch với hàng trăm nghìn thành viên khác với 4 cách thức đầu tư như sau:

 • Mua Bitconnect cất giữ trong ví để sinh lời (Stake)
 • Mua Bitconnect và đầu tư vào các gói cụ thể để nhận lãi hàng ngày (Invest)
 • Mua Bitconnect với giá thấp và đi bán đi với giá cao (Trade)
 • Đào – khai thác Bitconnect (Mine)

Sau khi đăng ký tài khoản tại Bitconnect bạn sẽ được sở hữu 4 ví (wallet) như sau:

 • Ví Bitcoin (BTC Wallet): Để tham gia vào bất cứ hình thức đầu tư trong Bitconnect bạn cần mua Bitcoin từ một nơi khác và chuyển vào ví này.
 • Ví Bitconnect (BCC Wallet): Bạn có thể quy đổi số Bitcoin và chuyển thành Bitconnect tương ứng và dùng ví này để đầu từ vào các gói lend để sinh lãi hàng ngày.
 • Ví Lending (Lending Wallet): Ví được tính tiền bằng USD, đây chính là số tiền lãi hàng ngày từ các gói đầu tư
 • Ví Bitcoin Cash (BCH Wallet): Ví này cho phép bạn nạp đồng Bitcoin Cash vào, ví Bitcoin Cash chỉ mới xuất hiện sau ngày 1/8/2017 sau sự kiện hark fork vừa qua.

Tóm lại, dù bất đầu tư với bất cứ hình thức nào thì bạn cũng cần phải dùng tiền để mua Bitcoin từ một sàn giao dịch khác, sau đó nạp vào ví Bitcoin. Từ số Bitcoin trong ví bạn có thể dùng để giao dịch, mua đồng Bitconnect để đầu tư vào các gói lend nhằm sinh lãi ra USD.

2. Vì sao Bitconnect lại tăng giá nhanh và trả lãi cao (40%) như vậy?

Về câu hỏi vì sao đồng Bitconnect lại tăng giá nhanh đến vậy chỉ trong 8 tháng (từ $1 lễn $95/1BCC) theo chúng tôi có 2 yếu tố chính như sau:

 • Yếu tố cung & cầu: Đây chính là khái niệm về giá trị, tức là cái gì càng khan hiếm càng được nhiều người quan tâm thì càng tăng giá.

Ví dụ: Với một chiếc đồng hồ được sản xuất tại Thuỵ Sỹ với số lượng giới hạn chỉ với 100 chiếc thì chắc chắn nó sẽ có giá trị rất cao vì nhiều người muốn sở hữu nó.

Với Bitcoinnect cũng vậy, hiện chỉ có tối đa 29 triệu đồng Bitconnect và không thể có thêm hơn nữa vì thế nhiều người muốn sở hữu nó nên tự động cầu nhiều hơn cung => Tăng giá!

 • Tính thanh khoản cao: Tức là mua bán rất dễ dàng, Bitconnect.co chính là một sàn giao dịch, ở đó bạn có thể dùng Bitcoin để mua Bitconnect. Bán Bitconnect ngay tai đây (trong mục BCC Exchange)

Bạn muốn mua bao nhiêu BCC cũng có và muốn bán ra bao nhiêu BCC cũng được luôn và các giao dịch được khớp lệnh và tính toán hoàn toàn tự động bằng phần mềm (được gọi là robot).

Hình bên trên bạn có thể thấy, bên tay phải là các lệnh muốn mua BCC, bên trái là các lệnh muốn bán ra. Tức là ngay tại đây lúc nào cũng có người muốn mua BCC vào với giá thấp và người muốn bán ra với giá cao, tuy nhiên giá chênh lệnh rất thấp.

 1. Ưu điểm của Bitcoin

Bitcoin loại bỏ hoàn toàn vấn đề làm giả: Các đồng tiền khác có thể bị in giả nhưng Bitcoin thì không vì nó không tồn tại dưới dạng vật chất, nó được sinh ra bởi các thuật toán đã được lập trình sẵn.

Không có giới hạn trong giao dịch: Nếu bạn muốn chuyển 100.000 USD cho người khác thì có lẽ bạn cần chữ ý của ông phó chi nhánh ngân hàng, hoặc nếu bạn muốn chuyển 10.000 USD qua PayPal chẳng hạn thì bạn cần có điều kiện và chắc chắn mất một khoản phí và thời gian cụ thể. Nhưng với Bitcoin thì không, bạn có thể chuyển lượng Bitcoin không giới hạn cho bất cứ ai, bất cứ lúc nào và gần như không có phí. Đơn giản chỉ cần có kết nối internet.

Không có phí giao dịch: Đây là một thực tế, vì khi giao dịch Bitcoin bạn không cần thông qua bất cứ tổ chức trung gian nào nên không ai thu phí của bạn cả. Nếu có thì chỉ là một khoản phí vô cùng nhỏ, gọi là phí xử lý giao dịch của các sàn giao dịch Bitcoin.

Vô cùng bảo mật & an toàn: Thông tin giao dịch Bitcoin không thể hiện bất cứ thông tin cá nhân nào của bạn, do đó danh tính của người giao dịch Bitcoin không ai có thể biết được.

 

Tiềm năng cho thương mại điện tử: Mọi giao dịch của bitcoin hoàn toàn ẩn danh và không thể hoàn trả, đảo ngược lại, vì vậy đối với những người bán hàng, họ có thể yên tâm hơn với tình trạng gian lận.

 

Tiết kiệm và bảo vệ môi trường: Để in các loại tiền giấy hoặc đúc các đồng xu con người cần dùng nguyên liệu, hoá chất… Với Bitcoin thì không vì nó được sinh ra bởi hệ thống máy tính thông qua các thuật toán. Nhiều thông tin cho rằng giao dịch và tạo ra Bitcoin là rất tốn điện những tính ra chắc chắn vẫ tiết kiệm hơn nhiều so với các loại tiền giấy phải không?

 1. Tiềm năng khi tham gia đầu tư Bitconnect

Nếu xem xét kỹ thì và phân tích cụ thể thì bạn sẽ thấy Bitconnect là đồng tiền đang có đà tăng giá nhanh nhất và đã lọt top 15 trên bảng xếp hạng của CoinMarketCap (và những đồng đã lọt top 20 là những đồng tiền rất tiềm năng)

Vì thế đầu tư Bitconnect bạn sẽ có tiềm năng như sau:

 • Thu hồi vốn rất nhanh: Với 4 gói đầu tư Lending và mức lãi xuất như hiện nay (từ 35-40% hàng tháng) thì chỉ sau khoảng chưa đầy 3 tháng là bạn có thể thu hồi được vốn rồi. (VD: Với gói đầu tư $1010 hàng tháng bạn sẽ nhận lãi khoảng 350$ và như vậy chỉ 2,5 tháng là bạn đã có thể thu hồi vốn rồi. Sau đó thì có thể yên tâm nhận lãi tiếp phải không nào).
 • Nhận lãi kép: Tức là nếu bạn không muốn rút tiền lãi hàng ngày, hàng tháng về Vietconbank thì có thể chuyển số tiền lãi đó sang ví Bitconnect và trữ ở đó. Với cách này bạn vừa nhận lãi từ gói đầu tư và nhận thêm lợi nhuận khi đồng Bitconnect tăng giá, đây chính là “lãi kép” trong hình thức đầu tư tiên điện tử.
 1. Những rủi ro có thể gặp khi đầu tư Bitconnect

Thông thường những người tham gia đầu tư vào Bitconnect hiện nay rất ít khi nói đến vấn đề rủi ro hoặc họ thường nói “không có rủi ro gì cả”.

Với chúng tôi thì muốn khẳng định rằng: Không có bất cứ hình thức đầu tư nào mà không tiềm ẩn rủi ro cả! Đã là đầu tư chắc chắn ít nhiều sẽ có rủi ro, thậm chí bạn đi làm công ăn lương còn có rủi ro cơ mà (công ty phá sản chẳng hạn)
Giống như các dự án đầu tư khác, tham gia Bitconnect bạn sẽ phải chuẩn bị tâm lý với những rủi ro như sau:

 • Rủi ro về khả năng bảo mật: Đây là rủi ro từ phí bạn, do không biết cách bảo mật tài khoản nên có thể bị hack hoặc đánh cắp mật khẩu đăng nhập. Người đánh cắp sẽ dùng tài khoản của bạn và rút hết số Bitconnect chuyển đi, bạn sẽ không có cách nào để lấy lại được.

Lời khuyên khi tham gia đầu tư Bitconnect hoặc bất kỳ dự án nào khác là sử dụng cách bảo mật 2 bước bằng ứng dụng Google Authencation, không tải các phần mềm chưa rõ nguồn gốc trên mạng và tuyệt đối không mở và click vào các đường link từ email lạ

 • Rủi ro do biến động tỷ giá: Đây là rủi ro chung của tất cả các đồng tiền điện tử chung chứ không phải chỉ riêng Bitconnect (thậm chí với tiền giấy cũng có có biến động).

Nhưng chúng tôi thấy rằng với Bitconnect thì rủi ro này rất khó xảy ra, giá trị vốn hoá thị thường của các đồng tiền điện tử trong vài năm tới sẽ tăng và rất khó giảm, đặc biệt với sự quan tâm đầu tư nhiều như hiện nay thì đồng Bitconnect sẽ tăng giá cao là điều khả thi hơn cả

 • Rủi ro do dự án Bitconnect sập: Điều này thì không ai có thể biết trước được, trong quá khứ cũng có khá nhiều mô hình đầu tư theo kiểu leding như thế này đã từng rất nổi rồi “biến mất”.

Tuy nhiên nếu xem xét kỹ thì các dự án trước đó vận hành khác hoàn toàn với Bitconnect, Bitconnect đang triển khai mô hình đầu tư lending theo kiểu thu hút dòng vốn để đẩy giá trị vốn hoá thị trường của một đồng tiền điện tử cụ thể và dùng số tiền đầu tư của cá nhân tạo lợi nhuận bằng cách cho vay ngang hàng nên về cơ bản họ có chiến lược và tầm nhìn hơn so với các dự án khác trong quá khứ.

 1. Đầu tư Bitconnect như thế nào cho an toàn?

Chúng tôi cũng đã tham gia đầu tư Biconnect được hơn 1 tháng (từ tháng 7) do đó muốn chia sẻ với các bạn kinh nghiệm như sau:

 • Thứ nhất: Bạn cần tìm hiểu thật kỹ về tiềm năng của đồng Bitconnect để quyết định cách đầu tư đúng đắn và bền vững. Ví dụ nếu bạn nhận thấy giá trị của nó tăng theo thời gian thì bạn cũng có thể đầu tư theo các mua Bitconnect bây giờ và chờ đợi cơ hội tăng giá trong 2-3 tháng nữa để có lợi nhuận.
 • Thứ 2: Nếu tham gia mô hình đầu tư Lending thì nên cân nhắc dùng số tiền nhàn rỗi. Tiền nhàn rỗi là tiền mà dù không có nó trong 2-3 tháng tới thì cũng không ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Tuyệt đối không tham lam dốc hết toàn bộ số tiền của bản thân để đầu tư vì bất cứ mô hình đầu tư nào cũng có thể xảy ra rủi ro.
 • Thứ 3: Nếu có vốn lớn bạn nên đầu tư gói cao để thời gian rút vốn nhanh hơn vì có khả năng về lâu về dài khi giá trị vốn hoá thị trường của Bitconnect tăng cao thì lãi xuất sẽ không giữ được mức như hiện nay. Do vậy nếu gói thấp bị chôn vốn lâu sẽ bất lợi cho bạn.

 

Đầu tư vào Bitconnect có thể gọi là hình thức đầu tư mạo hiểm do đó có thể bạn chớp thời cơ nhanh thì sẽ làm giàu tuy nhiên nếu đắn do chần chừ và tham gia chậm hoặc với chiến lược không tốt thì có thể bạn sẽ bị mất hoặc hưởng lãi rất thấp khi giá trị BCC đi xuống do biến động thị trường.

Lưu ý: Mặc dù tại các quốc gia khác như Indonesia, Việt Nam, Hàn Quốc và Cam-pu-chia, ngân hàng quốc gia chưa chấp nhận tiền ảo là tiền tệ chính thức, nhưng họ không ngăn chặn các giao dịch sử dụng tiền ảo như Bitcoin. Họ đã ban hành các thông báo rằng có nguy cơ tiềm ẩn nhưng quyết định dùng hay không vẫn thuộc về chính người sử dụng.

ĐỪNG QUÊN THAM GIA KÊNH CỦA MÌNH ĐỂ CẬP NHẬT MỌI THÔNG TIN NHANH NHẤT VỀ CÁC KÊNH ĐẦU TƯ TIỀM NĂNG MỚI. SẮP TỚI TEAM SẼ TỔ CHỨC HỖ TRỢ NHỮNG NGƯỜI MỚI BƯỚC VÀO SÂN CHƠI TÀI CHÍNH ĐỂ HẠN CHẾ TỐI ĐA RỦI RO MANG LẠI VÀ BƯỚC ĐẦU CÓ LỢI NHUẬN KHI THAM GIA ĐẦU TƯ.

XEM THÊM : PINCOIN có phải là cơ hội lớn cho nhà đầu tư

Leave a comment